Ẩn thông tin [X]
   Tư vấn giải pháp phần mềm: +84 972004415
   Địa chỉ: Tầng 5, Tòa Nhà SG Building,
   Ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
   Email liên hệ: autodesk@tsg.net.vn
 
Phát hành AutoCAD 2018 và Inventor 2018 – AUTODESK

Phát hành AutoCAD 2018 và Inventor 2018

Phát hành AutoCAD 2018 và Inventor 2018

Tuần này Autodesk đã nâng cấp cả hai sản phẩm AutoCAD và Inventor lên phiên bản 2018.

AutoCAD 2018 và AutoCAD LT nay cho phép người dùng:

 • Sử dụng các công cụ nâng cao hiệu quả để tạo và chia sẻ bản vẽ
 • Sửa lỗi các đường dẫn hỏng kết nối tới dữ liệu tham khảo bên ngoài.
 • Chuyển đổi dạng hình học đầu vào PDF thành đối tượng ký tự bằng công cụ định dạng
 • Cải tiến chức năng Open và Save, đặc biệt đối với những bản vẽ chứa nhiều đối tượng chú thích và viewport, nhờ vào định dạng DWG cập nhật.
 • Độ an toàn và ổn định đối với các hình khối và bề mặt 3D với việc sử dụng chức năng tạo hình dạng hình học mới nhất.

Công cụ cũng hỗ trợ các màn hình cao cấp 4K độ phân giải 4000 pixel hoặc cao hơn. Ngoài ra còn bao gồm một ứng dụng di động cho phép người dùng truy cập vào bất kỳ sản phẩm AutoCAD nào.

Người dùng đăng ký mới hoặc trả phí duy trì bản quyền AutoCAD hay AutoCAD LT 2017 sẽ nhận được các bản cập nhật ngay khi được phát hành thông qua ứng dụng Autodesk Desktop App. Người dùng cần cho phép chương trình tiến hành cập nhật để nhận được các tính năng nâng cấp.

Ngoài ra, Inventor 2018 cũng đã được cập nhật. Các tính năng mới bao gồm cải thiện tốc độ và mở rộng khả năng tương tác.

Inventor 2018 giới thiệu một loạt các tính năng và cải thiện mới đối với thiết kế cơ khí và phần mềm CAD 3D.

Sản phẩm mang lại những cải thiện cho người dùng với tính năng mở, cập nhật, và điều hướng nhanh hơn đối với các kết cấu và bản vẽ trong Inventor. Thông qua những phản hồi của người dùng đối với bản alpha và beta của Inventor 2018, cho thấy sự cải thiện đối với tốc độ nhanh hơn trong khoảng từ 2 đến mười lần, theo như Loren Welch, quản lý sản phẩm Inventor.

Welch cho biết thêm, “Chúng tôi cũng nhìn thấy nhu cầu của khách hàng đối với việc tích hợp chặt chẽ hơn giữa thiết kế và sản xuất, cũng như sự thúc đẩy về mặt công nghiệp đối với kỹ thuật trên nền tảng tạo hình.Chúng tôi đã bổ sung thêm một bộ chức năng hoàn toàn mới trong phiên bản 2018 bằng cách thêm vào tính năng thiết kế nền tảng mô hình được tích hợp như là một phần trong mỗi thiết kế.”

Người dùng cũng sẽ có khả năng tận dụng dữ liệu MBD cho ứng dụng đầu ra, chẳng hạn như phân tích độ lệch cho phép, và ứng dụng sản xuất có máy tính hỗ trợ. Inventor 2018 cho phép xuất dữ liệu 3D dạng PDF và STEP AP242, kèm theo thông tin MBD và 3DA.

Autodesk cũng đang cũng đang tiến hành những bước đầu tiên cho việc tương thích lùi giữa các phiên bản phần mềm với tính năng AnyCAD, Welch cho biết thêm.

Ông cho biết, “Phiên bản 2018 cho phép các nhà thiết kế sử dụng AnyCAD để tận dụng các linh kiện và kết cấu trong bản 2018 vào các thiết kế của phiên bản 2017. Điều này giúp hỗ trợ tốt cho việc điều phối và tổ chức phía nhà cung ứng ở những mảng cần nâng cấp bản mới nhất của Inventor trước hết.”

Welch cho biết thêm, “Những cải tiến theo nhu cầu người dùng đều có trong Inventor 2018 với những quy trình xử lý lõi được tổ chức tốt và nâng cấp cùng với sự tương tác mô hình.”

Chức năng mới cho người dùng hay phải làm việc với nhiều định dạng và dữ liệu thiết kế khác nhau còn có sự tương thích vận hành với các định dạng BIM, Autodesk Revit và IFC

Autodesk sẽ tiếp tục cập nhật thêm thông tin về hai sản phẩm thiết kế mới của họ trong thời gian tới, theo nguồn tin từ phía công ty.

Dowload Inventor 2018 : https://www.autodesk.com/products/inventor/free-trial

TSG Việt Nam là đại lý cung cấp giấy phép bản quyền hãng Autodesk tại thị trường Việt Nam.  Hiện tại TSG Việt Nam là đối tác được hãng Autodesk ủy quyền trong việc cung cấp license bản quyền & truyển giao đào tạo cho các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam.

Các loại giấy phép bản quyền như:

 • Mua giấy phép bản quyền Product Design & Manufacturing Collection
 • Mua giấy phép bản quyền Inventor Professional, bản quyền Inventor, mua Inventor
 • Mua giấy phép bản quyền AutoCAD Mechanical, AutoCAD Electrical
 • Mua giấy phép bản quyền AutoCAD, AutoCAD LT
 • Mua giấy phép bản quyền Autodesk Vault
 • Mua giấy phép bản quyền Autodesk Nastran-In-CAD, Inventor HSM, HSMWorks
 • Mua giấy phép bản quyền Autodesk Moldflow, Autodesk CFD
 • Inventor 2018, mua Inventor 2018, bản quyền Inventor 2018, giá Inventor bản quyền, mua giấy phép inventor 2018

Để hiểu rõ hơn & được tư vấn một giải pháp đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tối ưu hóa chi phí đầu tư, đem lại hiệu quả công việc cho khách hàng tốt nhất.  Xin vui lòng liên hệ hoặc để lại thông tin để được tư vấn nhanh & chính xác nhất.

Lưu ý: Hiện tại Autodesk cung cấp bản quyền cho các doanh nghiệp. Quý khách vui lòng cung cấp thông tin công ty khi gửi yêu cầu báo giá để được hỗ trợ giá tốt nhất. TSG Việt Nam là đại lý cung cấp các sản phẩm, giải pháp phần mềm của hãng Autodesk. Cam kết cung cấp giấy phép bản quyền nhanh nhất, giá tốt nhất thị trường.

Trân trọng cảm ơn !

Thông tin liên hệ:

Nguyễn Văn Ước

Technical Director

Email: uoc.nguyen@tsg.net.vn / Skype: henrynguyen866

Phone: +84 972004415