Ẩn thông tin [X]
   Tư vấn giải pháp phần mềm: +84 972004415
   Địa chỉ: Tầng 5, Tòa Nhà SG Building,
   Ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
   Email liên hệ: autodesk@tsg.net.vn
 
Autodesk Inventor Professional 2018 – AUTODESK

Autodesk Inventor Professional 2018

Inventor Professional 2018

Phần mềm CAD 3D cho thiết kế cơ khí
Thực hiện những sản phẩm sáng tạo một cách nhanh hơn. Phần mềm Inventor Professional CAD 3D cung cấp các công cụ chuyên nghiệp dành cho thiết kế cơ khí 3D, kết xuất tài liệu và phân tích, mô phỏng sản phẩm. Hãy cùng phát triển, quản lý và tạo ra những sản phẩm tuyệt vời với công nghệ kỹ thuật số Digital Prototyping.
Với Inventor, bạn nên biết là bạn đang sở hữu những tính năng tốt nhất cho việc thiết kế kỹ thuật cơ khí tiên tiến, phân tích các phần tử hữ hạn chi tiết máy, mô phỏng chuyển động, động lự học, quản lý dữ liệu, thiết kế đường ống và thiết kế khuôn, cũng như tăng cường sự tương tác của giữa các hệ thống dữ liệu CAD 2D, CAD 3D.

Các lợi ích

 • Thiết kế kim loại tấm: Sử dụng mô hình 3D để đơn giản hóa việc thiết kế kim loại tấm.
 • Tạo mô hình với công cụ bề mặt tự do ( kéo thả bề mặt ): Kết hợp các quy trình làm việc mô hình hóa tự do và mô hình giới hạn.
 • Thiết kế lắp ráp & quản lý lắp ráp: Kiểm soát và quản lý dữ liệu thiết kế lắp ráp.
 • Thiết kế chi tiết nhựa: Kết hợp giữa Inventor và Alias để thiết kế hoàn thiện sản phẩm nhựa.
 • Thiết kế hệ thống lắp ráp lớn: Tăng hiệu suất với chế độ Express.
 • Tạo tài liệu thiết kế & sản xuất: Tạo tài liệu từ nguyên mẫu kỹ thuật số.

Tạo ra những sản phẩm tuyệt vời trong thời gian ngắn hơn

Autodesk Inventor là trung tâm của một hệ sinh thái phát triển sản phẩm mở và kết nối cho phép bạn tạo ra các sản phẩm tuyệt vời cùng các giải pháp kỹ thuật chuyên nghiệp.

Mô hình trong Inventor là một nguyên mẫu kĩ thuật số 3D chính xác cho phép bạn kiểm chứng hình học, độ chính xác lắp ráp và chức năng của một thiết kế khi bạn làm việc, giảm thiểu việc phải kiểm tra thiết kế với các nguyên mẫu vật lý.

Bằng cách cho phép bạn thiết kế, hình dung và mô phỏng các sản phẩm của bạn theo kỹ thuật số, phần mềm Inventor giúp bạn kết nối hiệu quả hơn, giảm thiểu lỗi và tạo các bản thiết kế sản phẩm lớn một cách nhanh hơn.

Thiết kế và kiểm chứng các sản phẩm theo nguyên lý kỹ thuật số

Với một môi trường thiết kế trực quan để phát triển các phác thảo và các mô hình ban đầu của các bộ phận và các nhóm bộ phận. Phần mềm Inventor cung cấp các công cụ mạnh mẽ cho việc mô hình hóa tham số, chỉnh sửa mô hình trực tiếp và khả năng mô hình hóa bề mặt nâng cao với T-splines.

Bạn có thể tự động tạo ra hình học nâng cao cho các bộ phận thông minh hơn, chẳng hạn như các bộ phận bằng nhựa, khung kết cấu thép, chi tiết máy , ống và đường ống, và dây cáp điện. Phần mềm Inventor cũng giúp giảm gánh nặng hình học để bạn có thể nhanh chóng xây dựng và tinh chỉnh các nguyên mẫu kỹ thuật số kiểm chứng các chức năng thiết kế và giúp giảm thiểu chi phí sản xuất.

Cải thiện việc tương tác và trao đổi thiết kế

Giảm thiểu lỗi và trật tự thay đổi kĩ thuật liên quan trước khi sản xuất bằng cách tạo ra tài liệu sản xuất trực tiếp từ nguyên mẫu kĩ thuật số 3D đã được kiểm chứng. Inventor được tích hợp chặt chẽ với Autodesk Vault, cho phép trao đổi dữ liệu thiết kế hiệu quả, an toàn và thúc đẩy sự tương tác sớm hơn giữa thiết kế và các nhóm công việc sản xuất.

Các nhóm công việc khác nhau có thể quản lý và theo dõi tất cả các bộ phận của một nguyên mẫu kĩ thuật số với phần mềm Autodesk Design Review, cách kỹ thuật số toàn bộ để xem xét, đánh giá, đánh dấu, và theo dõi các thay đổi thiết kế cho phép tái sử dụng dữ liệu thiết kế quan trọng tốt hơn, quản lý của các hóa đơn của vật liệu (BOMs), và phối hợp với các nhóm khác.

Bắt đầu với Digital Prototyping. Bắt đầu với Inventor LT

Phần mềm Inventor LT cho phép bạn đưa CAD cơ khí 3D vào quy trình 2D vừa hiệu quả lại vừa tiết kiệm. Hãy lựa chọn phần mềm Inventor để có được những chức năng bổ sung có thể giúp bạn kiểm chứng hình thức, độ khớp và chức năng của bản thiết kế lắp ráp.

Inventor Professional: Công cụ thiết kế chuyên nghiệp

Inventor Professional thậm chí có thể cung cấp các công cụ mô phỏng, thiết kế khuôn và hệ thống đường ống, dây cáp điện mạnh mẽ hơn rất nhiều. Công cụ mô phỏng chuyển động đã được tích hợp và công cụ phân tích lực nén giúp bạn dự đoán thiết kế của bạn sẽ như thế nào khi đưa vào thực tiễn. Tăng hiệu quả bằng cách sử dụng lại dữ liệu kỹ thuật trong quá trình sản xuất. Tối ưu hóa việc thiết kế các hệ thống định tuyến, bao gồm các ống nước, ống dẫn, các tuyến dây cáp phức tạp.

Công cụ mô phỏng

Phân tích, kiểm tra, tối ưu hóa khi bạn thiết kế sản phẩm

Tạo ra các sản phẩm sáng tạo và chất lượng cao nhanh hơn

Kiểm tra bằng các kĩ thuật số cách thức hoạt động trong thực tế. Bạn muốn biết liệu thiết kế của bạn có hoạt động trong thực tế hay không, cách nó chịu các ảnh hưởng từ bên ngoài như nhiệt độ, liệu nó có đáp ứng được các yêu cầu hay nó có khuyết điểm gì không. Và bạn muốn biết tất cả những điều này trước khi  bắt đầu sản xuất. Với tính năng mô phỏng, điều này là có thể. Các giải pháp mô phỏng của Autodesk làm cho nó dễ dàng và khả thi cho tất cả các kỹ sư thiết kế CAD.

Bạn có thể kiểm tra, phân tích, và tối ưu hóa mô hình kỹ thuật số của bạn mà không cần đến các nguyên mẫu tốn thời gian và đắt đỏ. Ngay lập tức bạn có thể nhìn thấy hiệu quả của các quyết định thiết kế của bạn, khiến cho các nguyên mẫu tốn kém và tốn thời gian trở nên không cần thiết nữa.

Ưu điểm của việc mô phỏng thiết kế

 • Độ tin cậy được cải thiện và chất lượng cao hơn: Bạn có thể biết được thiết kế của bạn sẽ hoạt động như thế nào trong thực tế.
 • Hiệu suất tăng lên: Kiểm chứng các lựa chọn thiết kế khác nhau một cách nhanh hơn để tạo ra hiệu suất tốt nhất.
 • Giảm đi việc kiểm nghiệm vật lý: Kiểm nghiệm các ý tưởng sáng tạo.
 • Tính cải tiến tuyệt vời hơn: Quản lý vị trí dựng thiết kế dễ dàng hơn và tối ưu hóa quy trình làm việc.
 • Nhiều thông tin hơn về hiệu suất sản phẩm: Tạo ra cái nhìn sâu sắc hơn về hiệu suất và xác định được những vấn đề có khả năng phát sinh.
 • Nhiều tính chuyên môn nội bộ hơn: Áp dụng kiến thức thu được thông qua việc mô phỏng để phát triển hơn nữa.

Ít sử dụng nguyên mẫu hơn nhờ việc mô phỏng

Nhiều khách hàng hiện nay đang sử dụng phần mềm 3D CAD như Inventor cho công việc tạo mẫu kỹ thuật số của họ. Mô phỏng là một phần thiết yếu của việc này. Là một đối tác chuyên ngành chính thức của Autodesk Mô phỏng (Autodesk Simulation Specialized Partner), chúng tôi cung cấp cho khách hàng của chúng tôi sự hỗ trợ tối ưu trong việc thực hiện mô phỏng trong quá trình thiết kế của họ.

Bằng cách mô phỏng hoạt động của máy móc, sản phẩm hoặc lắp đặt ở giai đoạn đầu trong quá trình thiết kế, có thể xác định xem thiết kế có yêu cầu cần tối ưu hoá thêm hay không và liệu nó có hoạt động đúng như dự định hay không. Và hơn nữa, ta còn có thể xác định được các vấn đề về cộng hưởng, và có thể đảm bảo rằng nó sẽ không bị lỗi trong điều kiện vận hành và chẳng hạn như ảnh hưởng của việc giảm chu kỳ làm việc. Trong việc mô phỏng dòng khí và dòng chảy của chất lỏng, có thể phát hiện ra sự tuần hoàn không mong muốn và có thể đoán trước được tác động của nhiệt độ. Điều này làm giảm nhu cầu xây dựng các nguyên mẫu vật lý và ngăn ngừa chi phí hỏng hóc.

Tại sao mô phỏng cần thiết cho quá trình thiết kế của bạn

Mô phỏng thiết kế có nhiều ưu điểm và có thể cải thiện bất kỳ quá trình thiết kế nào. Không mô phỏng trước có thể dẫn đến những rủi ro. Điều này không cần thiết nữa nhờ vào các giải pháp Autodesk hàng đầu làm cho việc mô phỏng thiết kế trở nên nhanh chóng và dễ dàng.
Nếu không có mô phỏng bạn không thể tạo các nguyên mẫu vật lý hay thực tế. Không chỉ vì nó đắt đỏ, các mẫu thực tế thử nghiệm thiết kế của bạn còn mất nhiều thời gian nữa. Tiết kiệm thời gian bằng cách thử nghiệm các lựa chọn thiết kế ít hơn. ‘Đủ tốt’ thường là quy luật hơn là ngoại lệ, vì sự hiểu biết sâu về các vấn đề thường không nhiều. Hãy loại bỏ những rủi ro này bằng việc mô phỏng thiết kế.

Dowload Inventor 2018, Inventor 2019: https://www.autodesk.com/products/inventor/free-trial

Dowload Nastran-in-cad 2018, Nastran 2018: https://www.autodesk.com/products/nastran-in-cad/free-trial

TSG Việt Nam là đại lý cung cấp giấy phép bản quyền hãng Autodesk tại thị trường Việt Nam.  Hiện tại TSG Việt Nam là đối tác được hãng Autodesk ủy quyền trong việc cung cấp license bản quyền & truyển giao đào tạo cho các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam.

Các loại giấy phép bản quyền như:

 • Mua giấy phép bản quyền Product Design & Manufacturing Collection
 • Mua giấy phép bản quyền Inventor Professional, bản quyền Inventor, mua Inventor
 • Mua giấy phép bản quyền AutoCAD Mechanical, AutoCAD Electrical
 • Mua giấy phép bản quyền AutoCAD, AutoCAD LT
 • Mua giấy phép bản quyền Autodesk Vault
 • Mua giấy phép bản quyền Autodesk Nastran-In-CAD, Inventor HSM, HSMWorks
 • Mua giấy phép bản quyền Autodesk Moldflow, Autodesk CFD
 • Inventor 2018, mua Inventor 2018, bản quyền Inventor 2018, giá Inventor bản quyền, mua giấy phép inventor 2018

Để hiểu rõ hơn & được tư vấn một giải pháp đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tối ưu hóa chi phí đầu tư, đem lại hiệu quả công việc cho khách hàng tốt nhất.  Xin vui lòng liên hệ hoặc để lại thông tin để được tư vấn nhanh & chính xác nhất.

Lưu ý: Hiện tại Autodesk cung cấp bản quyền cho các doanh nghiệp. Quý khách vui lòng cung cấp thông tin công ty khi gửi yêu cầu báo giá để được hỗ trợ giá tốt nhất. TSG Việt Nam là đại lý cung cấp các sản phẩm, giải pháp phần mềm của hãng Autodesk. Cam kết cung cấp giấy phép bản quyền nhanh nhất, giá tốt nhất thị trường.

Trân trọng cảm ơn !

Thông tin liên hệ:

Nguyễn Văn Ước

Technical Director

Email: uoc.nguyen@tsg.net.vn / Skype: henrynguyen866

Phone: +84 972004415