Ẩn thông tin [X]
   Tư vấn giải pháp phần mềm: +84 972004415
   Địa chỉ: Tầng 5, Tòa Nhà SG Building,
   Ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
   Email liên hệ: autodesk@tsg.net.vn
 
TÍNH NĂNG MỚI TRONG SOLIDWORKS 2019 – PHẦN 1 – AUTODESK

TÍNH NĂNG MỚI TRONG SOLIDWORKS 2019 – PHẦN 1

NHỮNG TÍNH NÂNG MỚI TRÊN PHẦN MỀM SOLIDWORKS 2019 – PHẦN 1

Trong suốt cả năm, chúng tôi nhận được hàng nghìn yêu cầu nâng cao do người dùng gửi cho chúng tôi danh mục giải pháp. Các yêu cầu của người dùng sau đó được xem xét và ưu tiên, và có sẵn trong năm qua các gói dịch vụ, cũng như trong bản phát hành lớn của chúng tôi vào tháng 9 hàng năm. Hãy xem các tính năng mới của chúng tôi hiện có sẵn trong SOLIDWORKS 2019 và Giải pháp Thiết kế để Sản xuất của chúng tôi; cung cấp cho người dùng một bộ công cụ phần mềm tích hợp liền mạch cho phép bạn chuyển từ ý tưởng sang sản phẩm được sản xuất nhanh hơn, tất cả trong môi trường SOLIDWORKS duy nhất.

1. Xuất bản dữ liệu CAD Solidworks tới XR (AR/VR/MR/Web): Một phương pháp để xuất dữ liệu CAD của bạn và đưa nó vào thực tế với công nghệ XR (AR/VR/MR/Web) giúp bạn tương tác trực quan hơn với hệ thống dữ liệu mô hình CAD, điều quan trọng là sẽ dữ lại những ngữ cảnh mà bạn đã tạo trong Solidworks chẳng hạn như:

 • Hình học & phân cấp cảnh quan
 • Hình dạng / Vật liệu và chữ / Decals
 • Ánh sáng và máy ảnh
 • Phân bố chi tiết & chuyển động
 • Hiển thị và cấu hình
 • Siêu dữ liệu bao gồm: Thuộc tính tùy chỉnh mỗi cấu hình, nhận xét mỗi nút, mỗi nút & tài liệu nói chung và các bảng thiết kế

Các ứng dụng chương trình đối tác SOLIDWORKS hỗ trợ các tệp XR SOLIDWORKS: Trải nghiệm AR / VR tùy chỉnh được tạo bằng các nền tảng như Unity hoặc Unreal. Ví dụ: điều này có nghĩa là bạn có thể phát lại các hoạt ảnh mà bạn đã tạo bên trong SOLIDWORKS CAD, chuyển qua các đối tác hiển thị được xác định trước hoặc kích hoạt hoạt ảnh đã phát … vv tất cả trong trải nghiệm AR / VR / Web được hỗ trợ để bạn có thể:

 • Cải thiện đánh giá thiết kế nội bộ và cộng tác bên ngoài
 • Tạo ra  thiết kế của bạn hiệu quả hơn với trải nghiệm sống động
 • Đào tạo người dùng cách lắp ráp hoặc tương tác với các sản phẩm của bạn một cách sâu sắc
 • Tăng sự tự tin thiết kế trong suốt quá trình phát triển sản phẩm

2. Tăng tốc đáng kể quá trình phát triển thiết kế của bạn

SOLIDWORKS Visualize 2019 tập trung vào việc đưa các tính năng được khách hàng yêu cầu thành hiện thực, đẩy nhanh quá trình tạo dự án và giúp bạn tạo nội dung nhanh hơn bao giờ hết. Tính năng mới lớn nhất là AI Denoiser, sử dụng Trí tuệ nhân tạo (AI) để giải mã và loại bỏ nhiễu từ các điểm render của bạn, giúp bạn tăng tốc độ render 10x!

Bạn không muốn tạo tài liệu tùy chỉnh của mình một cách cẩn thận từ đầu, nhưng muốn sử dụng cơ sở dữ liệu / tài liệu hiện có của công ty bạn hoặc những tài liệu bạn đã tìm thấy qua các trang web hoặc cộng đồng trực tuyến? Chúng tôi đã thêm các loại Giao diện nâng cao mới để mang đến cho bạn sự linh hoạt và sáng tạo hơn để nhập các tài liệu chuẩn công nghiệp. Bạn thậm chí có thể quét các tài liệu trong thế giới thực và nhập chúng qua NVIDIA MDL hoặc PBR trực tiếp vào Visualize. Với vô số tài liệu chuyên nghiệp được thực hiện trực tuyến.

Decal cũng là một chủ đề nóng với một số yêu cầu của khách hàng. Bây giờ bạn có quyền kiểm soát nhiều hơn đối với bản đồ decal và định vị chính xác, cung cấp trải nghiệm Decal không gây căng thẳng. Chúng tôi cũng đã thêm các chế độ bản đồ Decal mới trực tiếp trong Visualize, do đó bạn không còn phải sử dụng giải pháp Multi-Layer để dán Decal quanh một hình trụ – chỉ cần chọn ‘Hình trụ’ từ menu thả xuống ‘Chế độ ánh xạ Decal’. Hỗ trợ cho Video Decals trong Visualize Pro cũng đã được thêm vào để bạn có thể nhập video hoặc chuỗi hình ảnh trực tiếp vào Visualize Pro, tạo hình động sống động của sản phẩm với màn hình LED, như máy tính xách tay, điện tử tiêu dùng, màn hình điều hướng trên xe hơi hoặc tai nghe hàng không.

Độc đáo đối với SOLIDWORKS Visualize Professional là Công cụ Vật Lý tích hợp để thiết lập cảnh nhanh hơn. Bật chế độ Vật lý với một vài cú nhấp chuột đơn giản và xem các mục của bạn va chạm và thu gọn, giống như chúng trong cuộc sống thực. Sau khi Vật lý được thiết lập, hãy sử dụng công cụ Earthquake để chọn ngẫu nhiên hoặc jitter các yếu tố đã chọn. Điều này giúp thêm một liên lạc tự nhiên vào các tấm xếp chồng lên nhau, hoặc viết trong một cái cốc, mà không cần phải di chuyển từng cái một cách thủ công, tiết kiệm rất nhiều thời gian thiết lập cảnh.

Đối với các nhà thiết kế và kỹ sư xe, chúng tôi cũng đã thêm trình mô phỏng lái xe mới để tạo cảnh quay lái xe hoặc ảnh tĩnh chuyển động của các loại xe chưa tồn tại. Bạn thậm chí có thể cắm vào một bộ điều khiển Xbox và lái xe khái niệm xe của bạn trong suốt cảnh của bạn, trong khi ghi lại kết quả cho đoạn phim lái xe chất lượng hình ảnh!

Và cuối cùng, tiết kiệm thời gian bằng cách tạo các phím tắt tùy chỉnh của riêng bạn, cụ thể theo sở thích của riêng bạn, bao gồm các phím tắt đơn, làm cho việc sử dụng Visualize nhanh hơn rất nhiều!

3. Chất lượng hình ảnh tốt hơn cho các mô hình lắp ráp lớn

Khi làm việc với các bản lắp ráp lớn, thao tác là rất quan trọng đối với trải nghiệm người dùng tốt và trong nhiều năm SOLIDWORKS đã làm việc chăm chỉ để tối ưu hóa các thao tác xem trên màn hình. Ví dụ, Chế độ lắp ráp lớn sẽ vô hiệu hóa các cạnh của mô hình, bóng đổ, RealView và hơn thế nữa. Cấp độ chi tiết được đặt thành “fast” sẽ loại bỏ các thành phần nhỏ trong khi thay đổi chế độ xem. Những tối ưu hóa này làm cho thao tác xem nhanh chóng, nhưng có tính hấp dẫn trực quan.

Khi có chất lượng hình ảnh tốt hơn là mong muốn, Chế độ lắp ráp lớn có thể bị tắt, nhưng hiệu suất đồ họa sẽ bị mất.

SOLIDWORKS 2019 thay đổi game. Xem thao tác nhanh như chớp, ngay cả khi tắt chế độ lắp ráp lớn. Trong một so sánh bên cạnh, bạn có thể thấy rõ sự cải thiện. Hoạt động chế độ xem động, chẳng hạn như thu phóng, xoay và xoay nhanh hơn đáng kể. Người dùng thấy các khung hình bị giảm ít hơn hoặc “chunky-ness” khi xoay các mô hình lớn. Nhiều tính toán đồ họa hiện được thực hiện trên cạc đồ họa, mang đến hiệu năng tốt hơn nhiều. Trên thực tế, SOLIDWORKS giờ đây có thể cân bằng với phần cứng cạc đồ hoạ cho phép người dùng tăng tốc hiệu năng động hơn với các card đồ họa cao cấp hơn.

Tăng hiệu suất đồ họa mới trong SOLIDWORKS 2019 mang đến trải nghiệm người dùng tốt hơn khi làm việc với các mô hình lắp ráp lớn.

4. Advanced Weldments tăng tốc độ thiết kế cho người dùng trong các ngành công nghiệp

Các mối hàn là một tính năng chính của nhiều thiết kế và SOLIDWORKS từ lâu đã là một nhà sáng tạo trong việc cung cấp các công cụ để tạo ra các mối hàn

Với SOLIDWORKS 2019 hệ thống kết cấu mới, là một môi trường hàn tiên tiến cho phép bạn tạo và sửa đổi các thành viên cấu trúc của các cấu hình khác nhau trong một tính năng duy nhất. Thành viên chính được xác định bằng cách sử dụng phân đoạn phác thảo 2D và 3D, điểm, cạnh, mặt phẳng tham chiếu và bề mặt. Một cửa sổ có thể được sử dụng để chọn các cạnh của bề mặt mà không quan tâm đến các nhóm thành viên. Các cấu hình mối hàn quen thuộc được sử dụng để xác định mặt cắt mối hàn.

Trong môi trường hệ thống kết cấu, các thành viên có thể có các cấu hình khác nhau. Các thành viên web sẽ được xác định bằng cách sử dụng các phân đoạn phác thảo và các thành viên thứ cấp chạy giữa các thành viên chính và được xác định bằng cách chọn các cặp thành viên.

Các thành phần được xác định nhưng không được cắt. Khi bạn hoàn thành việc thêm các thành viên cấu trúc, công cụ Quản lý góc được trình bày để bạn có thể tinh chỉnh các phương pháp điều trị ở góc. Các góc đơn giản sẽ được đặt thành Body Trim để chúng được “sao chép” thành các thành phần dọc. Đối với các góc phức tạp, có nhiều tùy chọn hơn.

Tính năng hệ thống kết cấu mới cung cấp một môi trường hàn tiên tiến cho phép bạn tạo và sửa đổi các thành viên cấu trúc của các cấu hình khác nhau trong một tính năng duy nhất với quản lý góc linh hoạt và cắt tỉa. Luồng công việc này giúp dễ dàng tạo ra các hệ thống cấu trúc phức tạp mà không cần tạo các bản phác thảo 3D phức tạp.

TSG Việt Nam luôn luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những giải pháp hiệu quả, tăng năng suất công việc, tiết kiệm thời gian & chi phí.

Các loại giấy phép bản quyền như:

 • Mua giấy phép bản quyền Product Design & Manufacturing Collection
 • Mua giấy phép bản quyền Inventor Professional, bản quyền Inventor, mua Inventor
 • Mua giấy phép bản quyền AutoCAD Mechanical, AutoCAD Electrical
 • Mua giấy phép bản quyền AutoCAD, AutoCAD LT
 • Mua giấy phép bản quyền Autodesk Vault
 • Mua giấy phép bản quyền Autodesk Nastran-In-CAD, Inventor HSM, HSMWorks
 • Mua giấy phép bản quyền Autodesk Moldflow, Autodesk CFD
 • Inventor 2019, mua Inventor 2019, bản quyền Inventor 2019, giá Inventor bản quyền, mua giấy phép inventor 2019
 • Giấy phép bản quyền Solidworks Standard, Giấy phép bản quyền Solidworks Professional, Giấy phép bản quyền Solidworks Premium
 • Mua giấy phép bản quyền Solidworks Standard, mua giấy phép bản quyền Solidworks Professional, mua giấy phép bản quyền Solidworks Premium
 • Solidworks 2018, mua Solidworks 2018, bản quyền Solidworks 2018, giá Solidworks 2018, mua giấy phép Solidworks 2018
 • Solidworks 2019, mua Solidworks 2019, bản quyền Solidworks 2019, giá Solidworks 2019, mua giấy phép Solidworks 2019

Để hiểu rõ hơn & được tư vấn một giải pháp đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tối ưu hóa chi phí đầu tư, đem lại hiệu quả công việc cho khách hàng tốt nhất.  Xin vui lòng liên hệ hoặc để lại thông tin để được tư vấn nhanh & chính xác nhất.

Lưu ý: Hiện tại Autodesk cung cấp bản quyền cho các doanh nghiệp. Quý khách vui lòng cung cấp thông tin công ty khi gửi yêu cầu báo giá để được hỗ trợ giá tốt nhất. TSG Việt Nam là đại lý cung cấp các sản phẩm, giải pháp phần mềm. Cam kết cung cấp giấy phép bản quyền nhanh nhất, giá tốt nhất thị trường.

Trân trọng cảm ơn !

Thông tin liên hệ:

Nguyễn Văn Ước

Technical Director

Email: uoc.nguyen@tsg.net.vn / Skype: henrynguyen866

Phone: +84 972004415