Ẩn thông tin [X]
   Tư vấn giải pháp phần mềm: +84 972004415
   Địa chỉ: Tầng 5, Tòa Nhà SG Building,
   Ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
   Email liên hệ: autodesk@tsg.net.vn
 
Autodesk Fusion 360 – Giải pháp CAD.CAM.CAE Cloud tốt nhất hiện nay – AUTODESK

Autodesk Fusion 360 – Giải pháp CAD.CAM.CAE Cloud tốt nhất hiện nay

Autodesk Fusion 360 – Giải pháp CAD.CAM.CAE Cloud tốt nhất hiện nay

Fusion 360 giải pháp CAD.CAM.CAE trên nền tảng Cloud tốt nhất hiện nay phù hợp cho các công ty vừa và nhỏ, làm việc với các thiết kế 3D, mô phỏng độ bền, lập trình gia công CNC ở mức độ không quá cao, đặc biệt phù hợp cho các doanh nghiệp là các Supplier tại Việt Nam với chi phí đầu tư phần mềm bản quyền không cao.

Những tính năng chính mà Fusion 360 đem lại cho bạn là gì ?

1.Đầu tiên phải kể tới dữ liệu của bạn được lưu trên Cloud tài khoản người dùng, kèm theo đó là cộng tác chia sẻ dữ liệu với các bên liên quan như khách hàng, nhà cung cấp, đồng nghiệp…vv

2.Thứ hai khả năng thiết kế CAD Freeform Surface: Với công nghệ T-Spline Freeform bạn có thể tạo ra các body surface cho mọi sản phẩm đặc biệt là ứng dụng vào thiết kế kiểu dáng sản phẩm, kiểu dáng công nghiệp, thiết kế nội thất, thiết kế các sản phẩm cho máy in 3D…vv.

– Khả năng thiết kế mô hình khối đặc và surface: Các tính năng này có thể nói giống như các phần mềm quen thuộc khác như Inventor, Solidworks, Siemens NX, SolidEdge bao gồm thiết kế part, assembly…vv
3.Thứ ba khả năng tối ưu hóa thiết kế truyền thống của bạn là các khối đặc để gia công trên các máy CNC thông thường thì tính năng Generate Design sẽ tối ưu chi tiết về kết cấu, vật liệu, kiểu dáng hình học, đặc tính kỹ thuật của chi tiết phục vụ cho máy in 3D kim loại.

4.Thứ tư thiết kế kim loại tấm & PCB

5.Thứ năm là mô phỏng độ bền chi tiết cơ khí với các bài toán tuyến tính tĩnh, phi tuyến tính, ứng suất nhiệt, truyền nhiệt

6.Thứ sáu khẳ năng lập trình gia công tự động cho máy CNC với công nghệ gia công cao tốc từ Autodesk HSM ( Adaptive Clearing )

– Gia công phay 2D
– Gia công phay 2.5D
– Gia công phay 3D
– Gia công 3+2 Axis
– Gia công tiện
– Gia công Mill-Turn
– Cắt tia nước, Plasma, Laser
– Hỗ trợ đa dạng các bộ post & chỉnh post theo các dòng máy CNC

Các bạn thấy lợi ích đem lại thế nào ? Tôi thấy thì thấy rất tuyệt vời 😀

Với khả năng tích hợp CAD/CAM/CAE cộng với sự cộng tác, chia sẻ dữ liệu giữa các đội nhóm thiết kế, nhà cung cấp, khách hàng dựa trên dữ liệu điện toán đám mây, Autodesk Fusion 360 đem tới những thiết kế tốt nhất, nhanh nhất và việc ứng dụng vào sản xuất linh động hơn rất nhiều, vì vậy đem lại lợi ích cho nhà sản xuất, khách hàng cũng như người tiêu dùng sản phẩm nắm bắt được các quy trình , tiểu sử của một sản phẩm để đưa ra những quyết định lựa chọn sản phẩm nhanh và chính xác nhất.

TSG Việt Nam là đại lý cung cấp giấy phép bản quyền hãng Autodesk tại thị trường Việt Nam.  Hiện tại TSG Việt Nam là đối tác được hãng Autodesk ủy quyền trong việc cung cấp license bản quyền & truyển giao đào tạo cho các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam.

Các loại giấy phép bản quyền như:

  • Mua giấy phép bản quyền Product Design & Manufacturing Collection
  • Mua giấy phép bản quyền Inventor Professional
  • Mua giấy phép bản quyền AutoCAD Mechanical, AutoCAD Electrical
  • Mua giấy phép bản quyền AutoCAD, AutoCAD LT
  • Mua giấy phép bản quyền Autodesk Vault
  • Mua giấy phép bản quyền Autodesk Nastran-In-CAD, Inventor HSM, HSMWorks
  • Mua giấy phép bản quyền Autodesk Moldflow, Autodesk CFD
  • Mua giấy phép bản quyền Fusion 360, giá Fusion 360, bản quyền fusion 360

Để hiểu rõ hơn & được tư vấn một giải pháp đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tối ưu hóa chi phí đầu tư, đem lại hiệu quả công việc cho khách hàng tốt nhất.  Xin vui lòng liên hệ hoặc để lại thông tin để được tư vấn nhanh & chính xác nhất.

Lưu ý: Hiện tại Autodesk cung cấp bản quyền cho các doanh nghiệp. Quý khách vui lòng cung cấp thông tin công ty khi gửi yêu cầu báo giá để được hỗ trợ giá tốt nhất. TSG Việt Nam là đại lý cung cấp các sản phẩm, giải pháp phần mềm của hãng Autodesk. Cam kết cung cấp giấy phép bản quyền nhanh nhất, giá tốt nhất thị trường.

Trân trọng cảm ơn !

Thông tin liên hệ:

Nguyễn Văn Ước

Technical Director

Email: uoc.nguyen@tsg.net.vn / Skype: henrynguyen866

Phone: +84 972004415