Ẩn thông tin [X]
   Tư vấn giải pháp phần mềm: +84 972004415
   Địa chỉ: Tầng 5, Tòa Nhà SG Building,
   Ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
   Email liên hệ: autodesk@tsg.net.vn
 
PHẦN MỀM THIẾT KẾ PCB – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ MẠCH ĐIỆN TỬ – AUTODESK

PHẦN MỀM THIẾT KẾ PCB – GIẢI PHÁP THIẾT KẾ MẠCH ĐIỆN TỬ

Phần mềm thiết kế PCB – Giải pháp thiết kế mạch điện tử

Chế tạo mọi thứ bằng phần mềm thiết kế Autodesk EAGLE PCB với các công cụ mạnh mẽ và dễ sử dụng cho công việc kỹ thuật mỗi ngày.

Thiết kế PCB là gì?

Thiết kế mạch in PCB giúp tạo ra các mạch điện với hình dáng thực cho việc ứng dụng trong cuộc sống. Bằng cách sử dụng phần mềm tạo bố cục cho mạch, quy trình thiết kế mạch PCB phối hợp việc bố trí và định tuyến cho các linh kiện để tạo ra sự kết nối mạch điện trên một bảng mạch được tạo ra.

Quy trình thiết kế PCB

Bố trí linh kiện

Quy trình thiết kế PCB bắt đầu bằng việc chuyển đổi sơ đồ phác họa sang bô cục bảng mạch vật lý. Sau đó là lúc vận dụng các kỹ năng giả quyết vấn đề của bạn vào việc thử nghiệm bằng việc bố trí các linh kiện trong một phạm vi không gian hạn hẹp.

Định tuyến cho mạch PCB

Quy trình định tuyến cho mạch PCB vừa là nghệ thuật vừa là khoa học. Sử dụng dây dẫn vật lý, bạn sẽ xác định việc kết nối mạch điện giữa các linh kiện trên bố cục PCB. Không có hai bảng mạch giống nhau, việc định tuyến là điều làm cho thiết kế của bạn trở nên độc đáo.

Tích hợp ECAD-MCAD

Hầu như mỗi một sản phẩm cơ khi đều có chi tiết liên quan đến điện tử bên trong. Sử dụng bộ tích hợp ECAD-MCAD giữa EAGLE và Fusion 360 giúp bạn dễ dàng chia sẻ thiết kế PCB với các kỹ sư cơ khí khác và đảm bảo sự tương thích với lớp vỏ bọc vật lý.

Nơi thiết kế cơ khi và điện tử hội tụ

Tìm hiểu cách chia sẻ liên tục những thay đổi thiết kế và điều phối giữa các dòng công việc liên quan đến cơ điện. Kết nối MCAD-ECAD với  nhau bằng Fusion 360 và EAGLE.

Fusion 360 & EAGLE

Phần mềm bố cục PCB cho các kỹ sư

Mang các phát minh điện tử của bạn vào thực tế với bộ công cụ bố cục và biên tập giản đồ PCB hoàn chỉnh, thư viện nội dung và các tính năng hướng tới cộng đồng.

Trình biên tập giản đồ

Trình giả lập SPICE

Thử nghiệm nhanh chóng các ý tưởng và đánh giá hiệu suất mạch với một bộ các phương thức giả lập SPICE hoàn chỉnh.

Các khối thiết kế theo môđun

Kéo thả các khối thiết kế có thể tái sử dụng giữa các đối tượng, hoàn thành chúng với giản đồ đồng bộ hóa và hệ thống mạch PCB.

Kiểm tra quy tắc điện tử

Đánh giá thiết kế giản đồ của bạn với bộ hoàn chỉnh các những kiểm tra quy tắc điện tử giúp giản đồ của bạn đi đúng hướng.

Đồng bộ hóa thiết kế thời gian thực

Những thay đổi tự động đồng bộ hóa giữa giản đồ và bố cục của bạn, giúp bạn tập trung hơn vào quá trình sáng tạo.

Bộ biên tập bố cục PCB

Định tuyến không giới hạn

Thêm vào những quy tắc thiết kế bạn muốn trong khi bộ định tuyến tương tác linh hoạt giúp sắp xếp các liên kết PCB của bạn

Các công cụ căn chỉnh hàng trực quan

Sắp xếp thứ tự chính xác các đối tượng thiết kế PCB với bộ hoàn chỉnh các công cụ căn chỉnh hàng.

Định tuyến tránh sự cản trở

Định tuyến cho các bố cục PCB phức tạp và uyển chuyển trong thiết kế của bạn để dễ dàng kết nối tới đúng vị trí.

Động cơ định tuyến mới

Nhanh chóng tạo ra các bố cục định tuyến. Khám phá các công cụ triệt tiêu vòng lặp, tạo góc lượn và sắp đặt đối tượng khi thực hiện định tuyến.

Chọn lựa và chỉnh sửa đơn giản hơn

Chọn lựa nhanh chóng, gom nhóm và chỉnh sửa đối tượng trong giản đồ và trong bố cục PCB. Gom nhóm và chỉnh sửa các đối tượng ở mọi nơi.

Thiết kế tốc độ cao

Định tuyến những giao diện mới nhất như DDR4, PCIe và USB3.0, sử dụng diff pair, liên kết các lớp theo phương thức blind vias và buried vias hoặc length tuning.

Kiểm tra quy tắc thiết kế (Design rule checking – DRC)

Kiểm soát thiết kế của bạn và tránh được những sai sót không muốn với các quy tắc và ràng buộc trong thiết kế PCB có thể điều chỉnh theo ý muốn.

Thư viện trực tuyến có quản lý

Các thư viện nội dung đáng tin cậy luôn sẵn sàng cho các thiết kế tiếp theo của bạn. Tìm và bố trí các chi tiết được kết nối một cách năng động tới các catalogue mẫu ngày càng phát triển của chúng tôi.

Các mô hình PCB 3D

Đừng phó mặc hên xui khi phối hợp mạch vào vỏ bọc ngoài của nó. Các mô hình 3D chính xác giúp thực hiện việc này chính xác ngay lần đầu.

Các linh kiện hoàn chỉnh

Các thư viện linh kiện độc đáo bao gồm các biểu tượng, khuôn mẫu, mô hình 3D và các thông số.

Các linh kiện có thể sản xuất được

Các thư viện linh kiện kết nối trực tiếp với nhà sản xuất, giúp bạn tránh được sự vất vả vào phút chót để tìm ra những thứ thay thế.

Cộng đồng PCB trực tuyến

Chỉ cần bấm chuột để thực hiện

Sản xuất PCB không còn là vấn đề phức tạp. Đưa toàn bộ dữ liệu đầu vào đi vào nơi trung chuyển, kết nối trực tiếp với nhà sản xuất.

Tích hợp Fusion 360

Thiết kế đối tượng PCB trức tiếp bằng Fusion 360 và đồng bộ các thay đổi hai chiều vào trong thiết kế PCB của bạn một cách dễ dàng.

Các chương trình ngôn ngữ người dùng (UPLs)

Nâng cao khả năng sử dụng và các tính năng khác với một trong các đoạn mã hoặc chương trình tạo ra bởi công đồng PCB trực tuyến rộng lớn.

Tín hiệu đầu ra BGA

Thuật toán cao cấp cho ra kết quả từ những cụm BGA phức tạp, nên bạn không cần mất thời gian để cho ra kết quả theo cách thủ công.

Phối hợp ECAD MCAD

ECAD và MCAD

Tích hợp tinh tế chuỗi công việc với thiết kế của bạn. Phát triển các sản phẩm thông minh, kết hợp các linh kiện điện tử và cơ khí.

ECAD MCAD là gì?

Phần mềm ECAD (electronic computer-aided design) được dùng để thiết kế và tạo ra các cấu trúc điện tử. Phần mềmMCAD (mechanical computer-aided design) được dùnng để thiết kế và tạo ra các hệ thống cơ khí.

Để thiết kế ra các sản phẩm thông minh tích hợp các thuộc tính cơ khi và điện tử, cần thiết phải tích hợp các chuỗi công việc thiết kế và kỹ thuật. ECAD và MCAD cần phối hợp với nhau để tạo ra khả năng tươngkết thực sự.

Lợi ích của việc kết hợp ECAD MCAD

Các chuỗi công việc hai chiều

Quy trình thiết kế ngày nay không còn tuyến tính. Sự phối hợp là cần thiết và cho phép sự linh hoạt và những thay đổi vào phút chót.

Quản lý dữ liệu nền tảng đám mây

Tạo đòn bẩy trong việc phối hợp ECAD MCAD thời gian thực với việc quản lý dữ liệu nền tảng đám mây.

Thư viện nguồn đơn

Một thư viện nền tảng đám mây chung cho các ký hiệu giản đồ, khuôn mẫu 2D, và các mô hình 3D cho phép sự nhất quán thực sự trong chuỗi công việc.

Khởi động sự phối hợp ECAD MCAD

Bước 1: Thiết kế mạch PCB của riêng bạn

Sử dụng EAGLE cho bản phác thảo, định tuyến cho PCB, và tạo bố cục cho mạch.

Bước 2: Chuyển đổi 2D thành 3D

Tạo khuôn mẫu hoàn chỉnh sẵn sàng cho việc sản xuất và các mô hình 3D với Library.io.

Bước 3: Tích hợp PCB với thiết kế cơ khí

Dùng Fusion 360 để tạo vỏ bọc, thử giao diện, và chạy mô phỏng nhiệt.

TSG Việt Nam là đại lý cung cấp giấy phép bản quyền hãng Autodesk tại thị trường Việt Nam.  Hiện tại TSG Việt Nam là đối tác được hãng Autodesk ủy quyền trong việc cung cấp license bản quyền & truyển giao đào tạo cho các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam.

Các loại giấy phép bản quyền như:

  • Mua giấy phép bản quyền Product Design & Manufacturing Collection
  • Mua giấy phép bản quyền Inventor Professional
  • Mua giấy phép bản quyền AutoCAD Mechanical, AutoCAD Electrical
  • Mua giấy phép bản quyền AutoCAD, AutoCAD LT
  • Mua giấy phép bản quyền Autodesk Vault
  • Mua giấy phép bản quyền Autodesk Nastran-In-CAD, Inventor HSM, HSMWorks
  • Mua giấy phép bản quyền Autodesk Moldflow, Autodesk CFD
  • Mua giấy phép bản quyền Fusion 360, giá Fusion 360, bản quyền fusion 360
  • Mua giấy phép bản quyền Autodesk EAGLE, giá autodesk eagle, bản quyền autodesk eagle

Để hiểu rõ hơn & được tư vấn một giải pháp đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tối ưu hóa chi phí đầu tư, đem lại hiệu quả công việc cho khách hàng tốt nhất.  Xin vui lòng liên hệ hoặc để lại thông tin để được tư vấn nhanh & chính xác nhất.

Lưu ý: Hiện tại Autodesk cung cấp bản quyền cho các doanh nghiệp. Quý khách vui lòng cung cấp thông tin công ty khi gửi yêu cầu báo giá để được hỗ trợ giá tốt nhất. TSG Việt Nam là đại lý cung cấp các sản phẩm, giải pháp phần mềm của hãng Autodesk. Cam kết cung cấp giấy phép bản quyền nhanh nhất, giá tốt nhất thị trường.

Trân trọng cảm ơn !

Thông tin liên hệ:

Nguyễn Văn Ước

Technical Director

Email: uoc.nguyen@tsg.net.vn / Skype: henrynguyen866

Phone: +84 972004415