Ẩn thông tin [X]
   Tư vấn giải pháp phần mềm: +84 972004415
   Địa chỉ: Tầng 5, Tòa Nhà SG Building,
   Ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
   Email liên hệ: autodesk@tsg.net.vn
 
PHẦN MỀM RENDERS LUMION – LUMION 9 – AUTODESK

PHẦN MỀM RENDERS LUMION – LUMION 9

PHẦN MỀM RENDERS CHUYÊN NGHIỆP LUMION 

LUMION 9

Lumion 9 là phần mềm kết xuất hình ảnh 3D nhanh nhất trên thế giới cho các kiến trúc sư. Chỉ trong vài giây, bạn có thể hình ảnh hóa các mô hình 3D thành phim hay hình ảnh với các môi trường đời thật và những biến hóa nghệ thuật tài tình.

Đưa vào mô hình của bạn từ Revit, 3ds Max, SketchUp, AutoCAD, Rhino hay ArchiCAD, trong số nhiều chương trình tạo mô hình khác nhau, và Lumion ngay lập tức thổi hồn cho thiết kế của bạn với các cảnh quan thực tế cuộc sống, các cảnh vật thành phố, các hiệu ứng đầy phong cách, và hàng ngàn đối tượng và vật liệu có trong thư viện nội dung.

Không cần đào tạo, và chỉ sau 15 phút, bạn có thể học cách tạo ra những hình ảnh, đoạn phim, và ảnh toàn cảnh 360 độ   đầy kinh ngạc với tốc độ nhanh như chớp.

Limion có tốc tộc nhanh để đáp ứng công việc của bạn, và rất dễ dàng để khởi động.

THÊM THỜI GIAN CHO THIẾT KẾ, GIẢM THỜI GIAN CHO KẾT XUẤT HÌNH ẢNH

Việc kết xuất hình ảnh đã từng là một công đoạn chậm chạp và buồn chán. Với Lumion, mọi thứ đã trở nên tốt hơn.

Từ việc đưa vào mô hình CAD tới kết xuất kết quả hình ảnh hoàn hảo, toàn bộ quá trình chỉ mất vài tiếng. Nếu bạn cần cập nhật hình ảnh kết xuất nào khi đang thiết kế, bạn chỉ cần kết nối lại mô hình của mình, điều chỉnh các thiết lập kết xuất, và cho khách hàng của bạn một kết quả hình ảnh đẹp và mới hoàn toàn, tất cả chỉ hoàn thành trong vài phút.

Bạn có thể thậm chí xây dựng mô hình và hình ảnh hóa nó đồng thời với LifeSync, giúp cho thiết kế của bạn phù hợp trong ngữ cảnh của các môi trường thực tế cuộc sống.

TẠO DỰNG MÔI TRƯỜNG SỐNG, TỪ RỪNG CÂY TỚI THÀNH PHỐ

Hãy xem các thiết kế của bạn trong bối cảnh thế giới thực với các công cụ và hiệu ứng xây dựng cảnh quan tin cậy của Lumion. Từ bối cảnh rừng rậm cho đến đô thị, bạn có thể tìm thấy hơn 5.000 đối tượng như cây cối, lùm bụi, xe cộ, con người, nội thất, ngoại thất và còn rất nhiều.

Hơn 1.000 loại vật liệu có trong phiên bản Lumion Pro, cho bạn khả năng ngay lập tức chọn lựa vật liệu cho thiết kế như kính, thạch cao, gỗ, kim loại, và nhiều loại khác.

*Lumion có khoảng 33% thư viện nội dung (vật liệu và đối tượng) có thể tìm thấy trong bản Lumion Pro.

KẾT XUẤT HÌNH ẢNH ĐẸP

Các kết xuất hình ảnh của Lumion khám phá các chuỗi công việc kiến trúc nhưng vẫn mang lại chất lượng hình ảnh. Dù là hình ảnh đơn thuần, hình ảnh chuyển động diễn hoạt, và ảnh góc rộng 360 độ, Luminon giúp mang lại sự sống cho các mô hình 3D với phông nền là cảnh quan và bối cảnh thật.

TẠO HÌNH ẢNH

TẠO ĐOẠN PHIM

TẠO ẢNH GÓC RỘNG 360 ĐỘ

MỌI THỨ ĐỀU NHANH CHÓNG

Từ một mô hình 3D phác thảo cho ra kết quả hình ảnh chân thực, Lumion giúp bạn hoàn thành công việc nhanh hơn bất kỳ một phần mềm kết xuất 3D nào khác.

Chỉ đơn giản đưa mô hình của bạn vào. Xây dựng bối cảnh cho cho ra kết quả khái niệm hoặc hiện thực. Thêm hiệu ứng bạn muốn vào trong các thiết kế. Và kết xuất.

Các hình ảnh đơn giản có thể kết xuất trong khoảng 20 giây, trong khi các chuyển động hoạt họa yêu cầu vài giờ cho một đoạn phim tốc độ 30 hình/giây. Hơn nữa, với các thiết lập cho trước như Styles, Real Skies và 3D Grasses, bạn có thể tạo ra một bối cảnh gây ngạc nhiên và kết xuất nó trong vài giây.

TỰ THỰC HIỆN KẾT XUẤT HÌNH ẢNH

Chưa từng được đào tạo về kết xuất hình ảnh? Không thành vấn đề. Lumion ưu tiên cho các tính năng thuận tiện và hiệu quả để giúp các kiến trúc sư và các nhà thiết kế cho ra những kết quả hài lòng mà không cần tìm bên ngoài hay thuê chuyên viên thực hiện hình ảnh hóa. Chỉ sau 15 phút sử dụng Lumion, bạn sẽ tạo ra các hình ảnh kết xuất một cách chuyên nghiệp.

HOÀN THÀNH NHIỀU HƠN

“Ngay lập tức chúng tôi nhìn thấy sức mạnh của Lumion có thể thực hiện với cây cối, bầu trời, đời sống thực mà phần mềm này mang đến cho các dự án của chúng tôi,” Peter Stromberg, Kiến trúc sư tại công ty Garcia Stromberg + GS4studios, chia sẻ.

“Việc kết xuất hình ảnh đã từng là công việc chỉ dành cho số ít chuyên gia và việc tạo ra các diễn hoạt hình ảnh hoàn toàn không giống thật. Nhưng lumion đã thay đổi điều này,” Mike Bell, Kiến trúc sư tại Owner Bellamy’s Ltd., thừa nhận.

“Lumion đã thay đổi cách mà chúng tôi tương tác với quy trình thiết kế của công ty. Bây giờ chúng tôi có thể bắt đầu kết xuất ngay từ giai đoạn đầu của thiết kế và sử dụng các kết xuất đó để cho ra các quyết định thiết kế quan trọng. Chúng tôi thực hiện điều này trong toàn bộ công ty và theo một cách thức phối hợp hiệu quả trong phạm vi các quy tắc về nội thất, quy hoạch đất nền, và kiến trúc của chúng tôi,” Martin Chavanne, Nhà thiết kế tại Cline Design Associates và cũng sở hữu ArchiTechTour, cho hay.

“Lợi thế lớn nhất của Lumion là giúp chúng tôi tiết kiệm thời gian và ngân sách cho các vấn đề về thiết kế, ” Frank Chang, Nhà thiết kế tại DLR Group, chia sẻ.

THÔNG TIN NỀN TÀNG PHẦN MỀM 3D

Phần mềm 3D nhanh như chớp

Mang hơi thở cho các thiết kế kiến trúc của bạn với Lumion. Thêm vào cây cối, mây trời, các hiệu ứng nghệ thuật, con người và vật liệu. Chuyển đổi mô hình CAD 3D của bạn thành hình ảnh 3D hay các đoạn phim trình chiếu 3D ấn tượng, bạn có thể chia sẻ, kinh doanh và tạo cảm hứng.

Phần mềm kết xuất hình ảnh siêu nhanh kết hợp với các tính năng dễ sử dụng va 2 cho ra chất lượng hoàn hảo là những yếu tố khiến Lumion trở thành giả pháp lý tưởng cho các sự án kết xuất hình ảnh của bạn.

“Dễ dàng chuyển đổi các mô hình 3D thành các đoạn phim mô tả và hình ảnh minh họa ấn tượng.”

Phần mềm dung lượng nhẹ dành cho các kiến trúc sư

Lumion là phần mềm hình ảnh hóa cho các kiến trúc sư. Nó phù hợp hoàn toàn với chuỗi công việc hiện tại của bạn và cho phép bạn nhanh chóng chuyển các thiết kế CAD 3D thành phim mô tả, hình ảnh minh họa và các trình chiếu 360 độ trực tuyến.

Bạn có thể thổi hồn cho thiết kế của mình bằng cách thêm vào môi trường, vật liệu, ánh sáng, vật thể, hoa lá tranh trí và những hiệu ứng gây chú ý.

Lumion cho phép bạn có thêm thời gian cải thiện các thiết kế của mình và tương tác với các khách hàng, giảm thời gian chuẩn bị và chờ đợi quá trình kết xuất. Khả năng tương tác hoạt động ảo với bất kỳ chương trình CAD nào mang lại những tương tác thiết kế và những thay đổi mô hình nhanh chóng. Kết xuất siêu nhanh cho phép bạn nhanh chóng giới thiệu các thiết kế của mình tới khách hàng.

Hãy xem đoạn phim minh họa và xem cách mà bạn có thể tạo kết xuất hình ảnh tốt nhất từ SketchUp chỉ trong nháy mắt.

5 LÝ DO HÀNG ĐẦU MỌI NGƯỜI DÙNG PHẦN MỀM LUMION 3D

 1. Bạn có thể tự làm được

Lumion cho phép người dùng tạo phim và hình ảnh mà không cần học qua trước đó. Đó là một công cụ có chức năng mà tự người dùng có thể tạo các kết xuất 3D chất lượng. Bạn không cần thực hiện bên ngoài cho công việc hình ảnh hóa thiết kế nữa. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Tất cả bạn cần là một mô hình 3D và Lumion sẽ làm việc còn lại. Với Lumion bạn sẽ có được những kỹ năng của các chuyên gia đồ họa máy tính lâu năm theo một cách dễ dàng thực hiện. Lumion tương thích với các chương trình thiết kế 3D như Revit, SketchUp, ArchiCAD.

 1. Cho kết quả nhanh chóng

Với Lumion bạn có thể chỉnh sửa thiết kế theo thời gian thực. Mọi thứ được thiết kế để tiết kiệm thời gian cho bạn. Nghĩa là bạn có thể thiết lập công việc hình ảnh hóa chỉ trong vài phút và thêm vào các chỉnh sửa khi cần. Kết quả cuối cùng được kết xuất với công nghệ GPU. Điều này cho phép các đoạn phim của bạn được kết xuất theo sự phân chia thời gian thường cần trong các giải pháp khác. Với tốc độ kết xuất 3D của Lumion bạn không cần nhiều chương trình kết xuất.

 1. Thư viện hoa lá trang trí và vật thể kích thước lớn

Kết xuất hình ảnh chỉ là một trong những việc cần làm để hình ảnh hóa thiết kế một cách hiệu quả. Để tạo ra hình ảnh hoàn hảo bạn cũng cần có bầu trời, nước, cỏ, vật liệu, thực vật, con người, cây cối, và nhiều vật thể khác. Lumion bao gồm một thư viện khổng lồ các công cụ, vật liệu, và các hiệu ứng nghệ thuật. Mọi thứ được tích hợp hoàn hảo để bạn có thế thêm ngay vào trong thiết kế các vật thể như cây cối, con người, và các nội dung khác để thổi vào trong thiết kế sự sống, ánh sáng, và không khí cho hình ảnh.

 1. Những sáng tạo mới trong việc hình ảnh hóa

Công việc hình ảnh hóa trước đây có nhiều hạn chế. Kết xuất hình ảnh mất nhiều thời gian và cần đến phần mềm phức tạp. Lumion đã hoàn toàn đảo ngược điều này với việc mang lại các công cụ mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng. Không cần học qua về đồ họa. Chỉnh sửa và kết xuất hình ảnh đã gần như ngay lập tức và điều này mở ra cánh cửa cho những cách thức mới trong công việc kinh doanh của bạn để sử dụng những khả năng mà công việc hình ảnh hóa mang lại. Chẳng hạn, bạn có thể tùy biến một đoạn phim theo thời gian thực ngay tại chỗ hoặc bạn có thể thêm vào các hiệu ứng phác họa vào thiết kế hình ảnh hóa của bạn ngay lập tức chỉ bằng cái bấm chuột, giúp bạn tô điểm cho tác phẩm của mình trong một cảm giác có tính khái niệm và nghệ thuật.

 1. Xây dựng việc hình ảnh hóa quy mô lớn

Rất nhiều phần mềm phải chật vật với những mô hình lớn hay khu vực quá rộng. Công nghệ độc đáo của Lumion thích hợp cho những công việc mô hình hóa cảnh quan lớn. Không một chút vất vả, bạn có thể chỉnh sửa những khu vực lớn và thêm vào hàng chục ngàn những vật thể như cây cối, thực vật, hay nhà cửa. Chúng tôi nhận được rất nhiều những phản hồi từ người dùng gần đây cho biết Lumion là phần mềm duy nhất trên thế giới cho phép người dùng chỉnh sửa và kết xuất những thiết kế lớn như vậy mà không chút khó khăn. Chúng tôi đã có được những ví dụ minh họa toàn bộ một khu vực dân cư lớn được tạo dựng hình ảnh hóa trong Lumion.

Luminon hoàn toàn thích hợp cho các chuỗi công việc phần mềm 3D của bạn

Chúng tôi giúp bạn cho ra các thiết kế 3D liền mạch, tạo ra từ tất cả các chương trình phần mềm thiết kế 3D thông dụng nhất với Lumion. Chẳng hạn Revit, ArchiCAD, và SketchUp.

Để tìm hiểu thêm về việc cài đặt phần mở rộng các công cụ yêu thích, hãy liên hệ đến TSG ngay lập tức để được tư vấn tối ưu nhất.

TSG Việt Nam là đại lý cung cấp giấy phép bản quyền hãng Autodesk tại thị trường Việt Nam.  Hiện tại TSG Việt Nam là đối tác được hãng Autodesk ủy quyền trong việc cung cấp license bản quyền & truyển giao đào tạo cho các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam.

Các loại giấy phép bản quyền như:

 • Mua giấy phép bản quyền Product Design & Manufacturing Collection
 • Mua giấy phép bản quyền Inventor Professional
 • Mua giấy phép bản quyền AutoCAD Mechanical, AutoCAD Electrical
 • Mua giấy phép bản quyền AutoCAD, AutoCAD LT
 • Mua giấy phép bản quyền Autodesk Vault
 • Mua giấy phép bản quyền Autodesk Nastran-In-CAD, Inventor HSM, HSMWorks
 • Mua giấy phép bản quyền Autodesk Moldflow, Autodesk CFD
 • Mua giấy phép bản quyền Fusion 360, giá Fusion 360, bản quyền fusion 360
 • Mua giấy phép bản quyền lumion, giá phần mềm lumion, bản quyền lumion

Để hiểu rõ hơn & được tư vấn một giải pháp đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tối ưu hóa chi phí đầu tư, đem lại hiệu quả công việc cho khách hàng tốt nhất.  Xin vui lòng liên hệ hoặc để lại thông tin để được tư vấn nhanh & chính xác nhất.

Lưu ý: Hiện tại Autodesk cung cấp bản quyền cho các doanh nghiệp. Quý khách vui lòng cung cấp thông tin công ty khi gửi yêu cầu báo giá để được hỗ trợ giá tốt nhất. TSG Việt Nam là đại lý cung cấp các sản phẩm, giải pháp phần mềm của hãng Autodesk. Cam kết cung cấp giấy phép bản quyền nhanh nhất, giá tốt nhất thị trường.

Trân trọng cảm ơn !

Thông tin liên hệ:

Nguyễn Văn Ước

Technical Director

Email: uoc.nguyen@tsg.net.vn / Skype: henrynguyen866

Phone: +84 972004415