Ẩn thông tin [X]
   Tư vấn giải pháp phần mềm: +84 972004415
   Địa chỉ: Tầng 5, Tòa Nhà SG Building,
   Ngõ 82 Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
   Email liên hệ: autodesk@tsg.net.vn
 
GIẢI PHÁP THIẾT KẾ SẢN PHẨM – PRODUCT DESIGN & MANUFACTURING COLLECTION – AUTODESK

GIẢI PHÁP THIẾT KẾ SẢN PHẨM – PRODUCT DESIGN & MANUFACTURING COLLECTION

GIẢI PHÁP THIẾT KẾ SẢN PHẨM – PRODUCT DESIGN & MANUFACTURING COLLECTION

Thiết kế và xây dựng những sản phẩm tuyệt diệu

Cách thức cán sản phẩm được tạo ra đang thay đổi nhanh chóng.Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những công cụ chuẩn xác và những chuỗi công việc cho mỗi bước của quá trình phát tirển và thiết kế sản phẩm.Tránh được những vấn đề về bảo hành và nâng cao hiệu suất của sản phẩm trong khi vẫn mở rộng được năng lực cải tiến.Chúng tôi có thể giúp bạn có được nhiều gói thầu hơn trong khi vẫn làm cho các sản phẩm của bạn trở nên tốt nhất có thể.

Những lợi ích của nền tảng cải tiến sản phẩm của chúng tôi

Nền tảng cải tiến sản phẩm của Autodesk cho phép bạn thiết kế sản phẩm hiệu quả hơn cũng như quản lý được vòng đời sản phẩm.Nền tảng cho phép bạn:

Giảm thiểu những vấn đề bảo hành

Ngăn ngừa sản phẩm thất bại bằng việc giả lập. Cải thiện hiệu suất với dữ liệu trong chuyên ngành (Công nghệ Internet kết nối vạn vật)

Gia tăng cơ hội cải tiến

Chỉ ra những thách thức trong chiến lược cải tiến của bạn để có thể tập trung vào những cải thiện.

Cải thiện hiệu suất sản phẩm

Giảm thiểu trọng lượng, tối thiểu chi phí vật tư và giao hàng, tạo ra những thiết kế sản phẩm dựa trên dữ liệu đầu vào và mục tiêu.

Có thêm các gói thầu

Chúng tôi đánh giá quá trình đấu thầu, và áp dụng công nghệ và những thực hành hiệu quả nhất để cải thiện sự chính xác gói thầu.

Ngành công nghiệp liên quan

Sản xuất xe ôtô

Giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc trong suốt quá trình phát triển sản phẩm xe hơi. Các công cụ hình ảnh hóa và giả lập giúp giảm nhu cầu sử dụng các mô hình vật lý. Dự đoán hành vi sản phẩm sớm để sản xuất ra sản phẩm chất lượng cao cho các nhà cung cấp trong lĩnh vực ôtô. Gia tăng sự linh hoạt cho việc thiết kế thiết bị sản xuất và lập kế hoạch cho nhà máy.

Dữ liệu là chìa khóa cho nhà máy của tương lai

Ngành sản xuất ôtô đang tăng trưởng nhanh chóng, bởi việc thiết kế xe hơi bằng điều khiển dữ liệu và các quy trình sản xuất linh hoạt đều đang mang tính khả thi. Nhà máy của tương lai trang bị công nghệ ra quyết định đã thông báo trong toàn bộ quy trình của việc Lập kế hoạch, Xây dựng, và Vận hành để loại bỏ các rủi ro và tối ưu hóa sự chắc chắn ở bất cứ nơi nào có thể. Điều này cho phép bạn tận dụng lợi thế của các quy trình sản xuất thế hệ tiếp theo, chẳng hạn như công nghiệp phụ trợ.

Lập kế hoạch nhà máy đã được thông báo

Con đường hướng tới sản xuất thông minh

Hãy xem cách mà bộ công cụ số của chúng tôi có thể dẫn bạn tới một quy trình sản xuất linh hoạt, cho phép hiện thực việc giao hàng cho khách hàng trong ngành Công nghiệp 4.0.Hãy xem cách mà nó giúp bạn cải thiện sự linh hoạt, giảm rủi ro, và cho phép thực hiện những phương thức sản xuất mới bằng công nghệ số.

Phần mềm Autodesk cho sản xuất thời công nghệ số

Thiết kế và sản xuất ôtô và thiết bị với các công cụ dành cho các nhà sản xuất và nhà cung ứng trong ngành ôtô.

Sản phẩm,thiết bị xây dựng và việc chế tạo

Nâng cao khả năng tạo lợi nhuận của gói thầu, giảm thiểu sai sót gây tốn kém chi phí, và xúc tiến việc điều phối tốt hơn bằng cách minh họa thiết kế sản phẩm xây dựng đã qua đánh giá của bạn sẽ hoạt động ra sao trong bối cảnh kiến trúc của khách hàng. Mang đến nội dung BIM sẵn sàng và các phần thuyết trình bán hàng 3D giúp thúc đẩy khách hàng.

BIM cho các nhà sản xuất

Mang đến các đối tượng BIM để được khách hàng chọn lựa

Chuyển đổi các mô hình CAD 3D có thể cấu hình theo ý muốn thành các đối tượng BIM giúp dễ dàng hơn cho các kiến trúc sư và các nhà thầu để chỉ ra công dụng của các sản phẩm của bạn trong các dự án của họ.

Đối tượng BIM là gì?

Đối tượng BIM là những đại diện dạng kỹ thuật số của sản phẩm và thiết bị có thể thay thế trong các mô hình xây dựng thông minh.Các đối tượng 3D cho nhà sản xuất cụ thể chứa các đại diện 3D của  sản phẩm cùng với lượng dữ liệu lớn, chẳng hạn hệ thống phân loại Omniclass, vật liệu, số hiệu mô hình, các kết nối MEP, và thông tin dịch vụ.

Thành công bằng việc mang đến các đối tượng BIM

Hãy xem làm thế nào mà việc mang đến các đối tượng BIM thông minh có thể thúc đẩy công việc kinh doanh của bạn.Tìm hiểu kỹ các hướng dẫn mang tính tương tác của chúng tôi trong việc tạo ra các đối tượng BIM để học được các tạo ra các sản phẩm có thể cấu hình tùy ý và mang đến cho khách hàng những nội dung BIM sẵn sàng và thông minh trực tiếp từ các mô hình CAD 3D giúp nâng cao cơ hội được khách hàng chọn lựa.

Chiến thắng trong kinh doanh

Làm cách nào các nhà sản xuất sản phẩm xây dựng có thể tạo ra các đối tượng BIM để giành thắng lợi trong việc kinh doanh của mình.

Giới thiệu

Từ lâu nay các nhà thiết kế sản phẩm và thiết bị cho các tòa nhà cao tầng đã sử dụng các mô hình công nghệ số để phát triển những sản phẩm mới với thời gian biểu ngắn hơn.Ngày nay, khách hàng của họ ở các công trình xây dựng bao gồm kiến trúc sư, nhà thầu, và chủ đầu tư hay vận hành tòa nhà đang cùng nhau tiếp nhận những phương thức tiếp cận công nghệ số tinh vi. Và khi cả hai nhóm hiểu được lợi ích của chuỗi công việc được số hóa, họ lại có những nhu cầu khác nhau riêng biệt.

Các nhà sản xuất những thứ từ các hệ thống điều hòa HVAC cho đến cánh cửa số hay thang máy nói chung đều sử dụng phần mềm cơ khi CAD 3D để tạo ra những mô hình đáng tin cậy cần thiết để đảm bảo cho việc sản xuất và lắp ráp chính xác. Các công ty kiến trúc, kỹ thuật, và xây dựng (AEC)sử dụng các mô hình BIM tiêu chuẩn khác nhau để lập kế hoạch, thiết kế, xây dựng, và quản lý các dự án xây dựng. Mỗi một mô hình khác nay về nền  tảng và không thể sử dụng hoán đổi cho nhau.

Sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu làm các nào BIM được dùng và cho thấy cách mà các nhà sản xuất có thể (và nên) tạo ra các đối tượng BIM của sản phẩm với mức độ chi tiết phù hợp giúp cho các kiến trức sư và các nhà thầu dễ dàng hơn trong việc xác định thông số kỹ thuật của sản phẩm cho cá dự án mới và giúp các nhà sản xuất có thêm được nhiều cơ hội kinh doanh hơn.

Gần đây bạn có cung cấp dữ liệu sản phẩm cho khác hàng dưới dạng thuần đối tượng BIM không?

Rất hay! Theo như báo cáo 2018 NBS BIM Report, 75% các nhà thiết kế đồng ý rằng cà nhà sản xuất cần cung cấp đối tượng BIM của sản phẩm mà họ sử dụng trong các dự án. Đọc để tiếp thu những thực hành tốt nhất trong việc tạo ra các đối tượng BIM từ dữ liệu thiết kế kỹ thuật của bạn.

BIM là gì?

Ủy ban NBIMS Hoa Kỳ (The U.S. National Building Information Model Standard Project Committee) định nghĩa BIM như sau: “Mô hình thông tin xây dựng BIM là sự hiển thị công nghệ số của các thuộc tính chức năng và tất chất vật lý của một công trình. BIM là một nguồn kiến thức chia sẻ về thông tin của công trình tạo ra nền tảng tin cậy cho các quyết định trong suốt vòng đời chương trình; định nghĩa tồn tại từ giai đoạn khái niệm cho tới khi phá hủy công trình”

Một cách cần thiết, BIM giúp dễ dàng hơn cho các bên liên quan trong dự án nắm bắt được thông tin đối với vòng đời của tòa nhà khi chia sẽ lẫn nhau. BIM cho phép mọi người liên quan từ kiến trúc sư cho tới bên khảo sát hay các kỹ sư kiến trúc hoặc chủ tòa nhà sử dụng cùng một mô hình 3D chia sẻ. Điều đó giúp cho mọi người đề truy cập được đúng thông tin đúng thời điểm trong suốt quá trình thiết kế và xây dựng một tòa nhà. Nó giúp giảm những cách biệt cho mất mát thông tin xảy ra khi nhóm này bàn giao lại công việc tiếp theo cho nhóm khách. Vào cuối quá trình xây dựng, các đối tượng BIM này kết hợp để tạo thành mô hình thông tin tin cậy của toàn bộ tòa nhà, với tất cả hạng mục kết nối vào dữ liệu chính cần thiết cho vận hành và bảo trì một cách hiệu quả.

Những thử thách trong việc xây dựng nội dung BIM sẵn sàng

BIM ngày càng được khuyến khích hoặc bắt buộc khi cung cấp thông số kỹ thuật sản phẩm cho các dự án xây dựng. Đó là bởi vì nó giúp giải quyếtrất nhiều những vấn đề quen thuộc trong quản lý xây dựng, chẳng hạn như giới hạn chi phí, t8ang tốc thời gian biểu, nhu cầu cao về lao động có tay nghề, và những kế hoạch với thông tin mâu thuẫn.

1.Thiết kế và xây dựng

BIM giúp phát hiện những xung đột giữa các hệ thống và thiết bị cài đặt, hoặc sai lệch giữa các hệ thống cụ thể và các kết nối MEP tồn tại. Với phương thức BIM, các nhà thầu phụ với chuyên ngành khác nhau có thể cung cấp thông tin trước khi khởi công xây dựng, điều này giúp giảm thiểu sự lãng phí và tạo ra các cơ hội cho việc tiền lắp ráp và chế tạo ở nơi khác trước khi đưa tới địa điểm công trình.

2.Vận hành

BIM mang lại giá trị lớn trong giai đoạn chính của vòng đời một tòa nhà, đó là vận hành. Bất cứ lúc nào đều có vấn đề xảy ra trong vận hành tòa nhà, người chủ hay người vận hành có thể sử dụng mô hình công nghệ số để nhanh chóng tìm ra vị trí của các thiết bị hư hỏng và có thể tiếp cận ngay thông tin về kích thước, nhà sản xuất, số hiệu linh kiện, và những dữ liệu quan trọng khác.

Khi RFP yêu cầu hay đề nghị sử dụng BIM, các nhà sản xuất sản phẩm xây dựng tạo ra nội dung BIM tiêu chuẩn từ bản phác thảo thô, thông qua bên thứ ba hoặc tự thực hiện. Kết quả là việc xây dựng và duy trì nôi dung BIM có thể sẽ đắt đỏ.Thường thấy việc thiếu sự liên hệ giữa đối tượng BIM và mô hình sản xuất. Nhà sản xuất sử dụng cung ứng từ bên ngoài khiến họ đánh mất kiểm soát đối với quyền sở hữu dữ liệu, gia tăng rủi ro không cập nhật kịp thời của các đối tượng.

Hơn hết thảy, các sản phẩm có thể cấu hình gia tăng thêm cấp độ phức tạp. Ví dụ cấu hình một chế độ cho máy xử lý không khí, có thể gây ra xung đột trong khi một cấu hình khác của máy lại không. Khi những quyết định cấu hình này được thực hiện sẽ ảnh hưởng đến hiệu suất của toàn bộ quá trình.

Những thử thách hàng đầu của bạn khi xây dựng BIM là gì?

 • Mất quá nhiều thời gian cấu hình sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng
 • Phần mềm thiết kế không tự động tạo đối tượng BIM
 • Phần mềm thiết kế không xuất các định dạng tập tin tương thích với BIM
 • Đòi hỏi sự nỗ lực mệt mỏi để đơn giản hóa các thiết kế cơ khí phức tạp
 • Khó để tạo được các đối tượng BIM cho các sản phẩm có thể cấu hình

BIM được sử dụng như thế nào trong thiết kế và xây dựng

Các mô hình BIM được sử dụng rất khác nhau trong các giai đoạn thiết kế và xây dựng trong một dự án công nghiệp hay thương mại lớn.

Các kiến trúc sư thường bắt đầu với một mô hình gốc cơ bản được lấy ra từ thư viện nội dung BIM nội bộ. Đối tượng này được tối ưu hóa choi quy trình thiết kế với các thông số, thuộc tính, và thời gian biểu phù hợp. Nói cách khác, đối tượng có đầy đủ chi tiết để hỗ trợ giai đoạn đấu thầu và thiết kế.

Khi trúng thầu và khởi công xây dựng, các sản phẩm thực tế sẽ được chọn lựa. Ở thời điểm này, mô hình BIM gốc được thay thế bằng một mô hình theo thông số của nhà sản xuất. Trong ví dụ minh họa, lưu ý rằng các bộ phận kết nối cho hệ thống HVAC thực tế được xác định và gán thuộc tính. Nói chung, mô hình giai đoạn xây dựng cung cấp thông tin chính xác hơn để phát hiện xung đột, việc phối hợp giữa thương mại, cài đặt, và bảo trì.

Về mặt kỹ thuật, nội dung BIM khác biệt hóa nhờ mức độ chi tiết của nó (LOD). Lựa chọn LOD tùy thuộc vào đối tượng BIM nào mà các bên liên quan đang sử dụng.

Tạo các đối tượng BIM

Để mang lại các đối tượng BIM với LOD 350, các nhà sản xuất sản phẩm xây dựng có thể bắt đầu đơn giản hóa mô hình CAD 3D đầy đủ, cần tháo bỏ những chi tiết có thể không liên quan tới các công ty AEC và xuất ra “phiên bản BIM” của mô hình gốc từ tập tin nhẹ hơn rất nhiều này.

Đơn giản hóa một mô hình sản xuất theo các này có hiệu quả đối với sản phẩm có kích thước đơn, nhưng không khả thi với những sản phẩm có thể thay đổi kích thước. Với những sản phẩm có thể thay đổi, các nhà sản xuất có thể phải xây dựng trước mỗi hình dạng có thể, xuất chúng ra, và lưu giữ riêng biệt. Việc này sẽ gây mất thời gian đáng kể và nói chung không phù hợp cho những nhà sản xuất sản phẩm xây dựng với số lượng lớn các sản phẩm có thể cấu hình thay đổi.

Cách hiệu quả hơn là đơn giản hóa mô hình sản xuất một cách nội tại trong cùng ứng dụng mà nó được thiết kế. Năng lục này cho phép nhà sản xuất xem được chi tiết sản xuất của bất kỳ sản phẩm nào, cấu hình nó phù hợp cho dự án theo yêu cầu, sau đó tải về phiên bản hình dạng kích thước như một đối tượng BIM LOD 350 mà không tốn nhiều công sức.

Khi mô hình được đơn giản hóa, các điểm kết nối có thể định nghĩa cho hệ thống chạy điện, hệ thống nước, đường ống, hay máng cáp cùng với các thuộc tính liên quan như kích thước, điện thế, và hướng dòng chảy. Thêm vào đó, việc đánh số và đặt tên theo hệ thống phân loại OmniClass có thể áp dụng cho đối tượng để tổ chức hệ thống phân loại chính xác ngay trong dự án BIM ở đó nhà sản xuất BIM cụ thể và chi tiết số hiệu mô hình cũng có thể thêm vào.

VÌ bạn đang chuyển đổi các thiết kế cơ khí chi tiết thành các đối tượng BIM nhẹ hơn, với lượng siêu dữ liệu chính xác, những đối tượng BIM đơn giản hóa nội tại này rất dễ dùng cho khác hàng của bạn để họ tích hợp vào các mô hình 3D. Không yêu cầu nhiều công đoạn hay thực hiện tới lui nhiều lần. Thêm vào đó, sự đơn giản hóa nội tại cho bạn nhiều sự kiểm soát hơn đối với tài sản sở hữu trí tuệ của bạn, vì bạn không cần chia sẻ các thiế kế hoàn chỉnh của mình với nhà cung cấp thứ ba hay với khách hàng.

Chuỗi công việc đối tượng BIM cho các sản phẩm có thể cấu hình

Với các sản phẩm cần cấu hình, việc tạo đối tượng 3D có thể hoàn thành ngay bên trong hoặc ở bên ngoài. Ví dụ, với Autodesk, nó có thể cung cấp bộ cấu hình trực tuyến để triển khai trực tuyến cho các nhóm kinh doanh và các khách hàng. Bộ cấu hình trực tuyến tăng tốc việc chọn lựa sản phẩm sử dụng các thiết kế dựa trên quy tắc để kiểm soát các chọn lựa tùy biến theo ý khác hàng có thể chấp nhận mà không cần lập trình phức tạp. Chuỗi hoạt động xử lý cho bộ cấu hình này hoạt động như sau:

Bộ cấu hình này không chỉ giúp làm trôi chảy việc tạo các đối tượng BIM, mà còn tạo ra “nguồn đơn tin cậy” cho các định dạng 2D và 3D, cũng như các báo giá và các chứng từ về thông số sản phẩm.

Những thực hành tốt nhất cho nội dung BIM

Bất kể những công cụ mà bạn sử dụng để tạo ra các đối tượng BIM của sản phẩm, có rất nhiều những phương thức thực tế mà các nhà sản xuất có thể làm theo để làm cho quá trình thành công hơn.

Thiết kế trên nền tảng quy tắc

Đối với các sản phẩm có thể cấu hình, việc thiết kế trên nền tảng quy tắc cho phép bạn xuất ra các mô hình sản phẩm 3D mà khách hàng hay đội ngũ kinh doanh có thể cấu hình theo nhu cầu khi cần, tuân theo các thông số kỹ thuật cho phép và các ràng buộc trong việc chế tạo. Việc này không chỉ giúp tăng tốc quy trình RFP, mà còn giúp chúng ta giả phóng được thời gian quý giá về mặt kỹ thuật mà bình thường bị tiêu tốn cho các sản phẩm cấu hình thủ công theo yêu cầu.

Sự đơn giản hóa mô hình

Khi tạo ra nội dung BIM, đơn giản hóa dạng hình học của nó là bước cần thiết đầu tiên. Đa số chi tiết quan trọng với các nhà sản xuất không những không cần thiết trong bối cảnh mô hình xây dựng mà còn đại diện cho tài sản trí tuệ cần được bảo vệ. Việc đơn giản hóa nên bỏ đi các chi tiết thiết kế độc quyền, các thành phần hay các tính năng nhỏ và/hoặc nội tại.

Tích hợp siêu dữ liệu

Các nhà thiết kế và nhà thầu xây dựng cần dạng hình học dung lượng nhẹ với những dữ liệu sản phẩm thiết yếu, bao gồm các hướng dẫn cài đặt kỹ thuật số, hướng dẫn vận hành, việc bảo hành bằng công nghệ số và dữ liệu dịch vụ. Thêm vòa thông tin này cùng với các chi tiết của các điểm kết nối cho phép nhóm thiết kế hiểu rõ hơn sự phù hợp và khả năng vận hành của sản phẩm trong hệ thống tổng thể.

 

Triển khai cho bộ cấu hình trực tuyến hoặc xuất trực tiếp

Các đối tượng BIM nên được xuất ra định dạng IFC2x3 tiêu chuẩn công nghiệp (.ifc) hoặc Revit Family nội tại (.rfa). Một vài công cụ, ví dụ như Autodesk Inventor, có thể đọc được tập tin CAD (3D nội tại) từ nhiều nhà cung cấp phần mềm khác nhau, cho phép nhà sản xuất xuất đầu ra là các đối tượng Revit, ADSK hoặc IFC, làm đơn giản hóa đáng kể việc xây dựng nội dung BIM và không gia tăng thêm chi phí.

Vent-A-Hood tăng cường năng lực thiết kế hệ thống thông gió cho khách hàng

Vent-A-Hood® Limited là nhà sản xuất dẫn đầu trên thị trường trong lĩnh vực hệ thống thông gió cao cấp cho hộ gia đình. Công ty có thể tạo ra bất kỳ một hệ thống thông gió ảo nào mà khác hàng yêu cầu, nhưng vẫn có nhu cầu cải thiện quy trình tối ưu hóa để duy trìn được thời gian hoàn thành hợp lý.

Cổng thông tin trả kết quả “Build-A-Hood” của họ giúp đơn giản hóa việc thiết kế tùy ý theo yêu cầu khách hàng, bằng việc hướng dẫn khách hàng qua các bước để thiết kế hệ thống thông gió lý tưởng nhưng vẫn nằm trong các thông số được thiết lập bởi các mô hình kỹ thuật. Kết quả là một hình ảnh kết xuất 3D hiển thị cả các thông số vật lý và giá cả. Gần như toàn bộ các hồ sơ thiết kế của Vent-A-Hood đề được hiển thị để tùy biến theo yêu cầu thông qua cổng thông tin tương tác của họ.

Nhiều mô hình của Vent-A-Hood hiện đã được tương thích với BIM. “Chúng tôi có ít nhất hàng chục cuộc gọi mỗi tháng từ các kiến trúc sư và nhà thiết kế hỏi về dữ liệu BIM. Bằng cách mang lại các mô hình BIM trực tiếp từ các bộ cấu hình sản phẩm trực tuyến, chúng tôi kỳ vọng thêm nhiều cơ hội kinh doanh”, ông Mike Sy, Trưởng bộ phận Công nghệ và Mua sắm, cho biết.

Làm cho sản phẩm trở nên thu hút hơn

Các nhà thiết kế và sản xuất sản phẩm xây dựng, đồ đạc, phụ kiện có cơ hội quan trọng để tăng thêm giá trị bằng việc cung cấp các đối tượng BIM với thông tin sản phẩm dạng công nghệ số và cấu trúc hình học đơn giản hóa.

Lưu ý rằng không phải nhà sản xuất nào cũng có khả năng hay xu hướng sử dụng các đối tượng BIM có sẵn để sử dụng. Một số sẽ gửi các mô hình cơ khí phức tạp cho các hãng xây dựng, kiến trúc, kỹ thuật (ACE) để quản lý. Những nhà sản xuất khác có thể trả tiền cho bên thứ ba để tạo ra các đối tượng BIM thiếu kiểm soát chất lượng, bỏ qua việc làm chủ quy trình. Nhiều nhà sản xuất không thể cung cấp các đối tượng BIM cho các sản phẩm cấu hình phức tạp trong một khoảng thời gian hợp lý.

Nếu bạn có thể đáp ứng các yêu cầu của BIM trong một RFP nhanh chóng và đơn giản, nó sẽ tạo khác biệt cho sản phẩm và công tycủa bạn. Nói ngắn gọn, nó giúp cho sản phẩm của bạn trở nên dễ dàng cho các khách hàng xác định được thông số của sản phẩm trong thiết kế của họ và gia tăng cơ hội thắng được các thương phụ kinh doanh.

Xem cách mà bạn làm chủ tập tin gốc và xuất ra đối tượng BIM

Đơn giản hóa cấp độ chi tiết

Chuyển đổi các mô hình sản xuất có độ tin cậy cao từ bất kỳ phần mềm CAD phổ biến nào thành các bài thuyết trình dung lượng nhẹ phù hợp cho việc sử dụng trong các mô hình xây dựng.

Sở hữa các đối tượng BIM

Xây dựng các đối tượng BIM chứa các thuộc tính chính của sản phẩm, ví dụ siêu dữ liệu và các điểm kết nối MEP. Sau đó, xuất chúng ra các định dạng tương thích với Revit và những phần mềm BIM khác.

Cấu hình sản phẩm tự động

Tăng tốc việc cấu hình sản phẩm theo ý muốn với một công cụ tự động hóa đơn giản và dễ dùng và triển khai tới một chương trình cấu hình trực tuyến mà bộ phận kinh doanh hay khách hàng đều có thể truy cập.

Phần mềm tạo đối tượng BIM

Kết nối khoảng cách giữa thiết kế sản phẩm và BIM với phần mềm tích hợp của Autodesk.

Thiết bị công nghiệp

Các công ty thiết bị công nghiệp uy tín thiết kế, mô phỏng, hình ảnh hóa, và quản lý sản phẩm của mình bằng công nghệ số để thiết lập lợi thế cạnh tranh. Các giải pháp của chúng tôi giúp cho mỗi giai đoạn thiết kế và phát triển sản phẩm với các chuỗi công việc và sự điều phối trôi chảy giữa các nhóm làm việc với chuyên ngành khác nhau.

Cải thiện việc điều phối và tạo được yếu tố cạnh tranh

Tiếp cận linh hoạt với sự phá triển của các công cụ mô phỏng và kỹ thuật cho phép bạn khám phá không gian thiết kế hoàn hảo. Tự động hóa việc cấu hình sản phẩm để tạo ra các đề xuất nhanh và chính xác. Sản xuất các sản phẩm phức tạp với các công cụ bố cục nhà máy đã chọn lựa, và phần mềm CAM cho ra kết quảcác đường chạy toolpath chất lượng cao và hiệu quả.Kết nối sản phẩm sử dụng phần mềm thiết kế máy móc để cải thiện các thế hệ thiết kế hiện tại và tương lai.

Phần mềm Autodesk dùng cho thiết kế thiết bị công nghiệp

Thiết kế, giả lập, hiển thị, và quản lý sản phẩm bằng công nghệ số. Các giả pháp Autodesk giúp ích cho mỗi giai đoạn thiết kế và phát triển sản phẩm với các chuỗi công việc và sự điều phối trôi chảy giữa các nhóm làm việc với chuyên ngành khác nhau.

Bộ sưu tập dành cho Thiết kế sản phẩm và Sản xuất

Có ngay bộ công cụ cần thiết các sản phẩm dùng cho kỹ thuật và thiết kế đẳng cấp chuyên nghiệp và có khả năng kết nối lẫn nhau dùng trong thiết kết sản phẩm và nhà máy.

Tổng quan bộ sản phẩm Autodesk Product Design & Manufacturing Collection

Dowload và sử dụng các phần mềm: Inventor 2019, AutoCAD 2019, AutoCAD Mechanical 2019, AutoCAD Electrical 2019, AutoCAD Plant 3D 2019, AutoCAD MEP 2019, Vault Basic 2019, Nastran-In-CAD 2019, Inventor HSM 2019, HSMWorks 2019, Fusion 360: https://www.autodesk.com/collections/product-design-manufacturing/included-software

TSG Việt Nam là đại lý cung cấp giấy phép bản quyền hãng Autodesk tại thị trường Việt Nam.  Hiện tại TSG Việt Nam là đối tác được hãng Autodesk ủy quyền trong việc cung cấp license bản quyền & truyển giao đào tạo cho các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam.

Các loại giấy phép bản quyền như:

 • Mua giấy phép bản quyền Product Design & Manufacturing Collection
 • Mua giấy phép bản quyền Inventor Professional, bản quyền Inventor, mua Inventor
 • Mua giấy phép bản quyền AutoCAD Mechanical, AutoCAD Electrical
 • Mua giấy phép bản quyền AutoCAD, AutoCAD LT
 • Mua giấy phép bản quyền Autodesk Vault
 • Mua giấy phép bản quyền Autodesk Nastran-In-CAD, Inventor HSM, HSMWorks
 • Mua giấy phép bản quyền Autodesk Moldflow, Autodesk CFD
 • Inventor 2018, mua Inventor 2018, bản quyền Inventor 2018, giá Inventor bản quyền, mua giấy phép inventor 2018

Để hiểu rõ hơn & được tư vấn một giải pháp đáp ứng nhu cầu của khách hàng, tối ưu hóa chi phí đầu tư, đem lại hiệu quả công việc cho khách hàng tốt nhất.  Xin vui lòng liên hệ hoặc để lại thông tin để được tư vấn nhanh & chính xác nhất.

Lưu ý: Hiện tại Autodesk cung cấp bản quyền cho các doanh nghiệp. Quý khách vui lòng cung cấp thông tin công ty khi gửi yêu cầu báo giá để được hỗ trợ giá tốt nhất. TSG Việt Nam là đại lý cung cấp các sản phẩm, giải pháp phần mềm của hãng Autodesk. Cam kết cung cấp giấy phép bản quyền nhanh nhất, giá tốt nhất thị trường.

Trân trọng cảm ơn !

Thông tin liên hệ:

Nguyễn Văn Ước

Technical Director

Email: uoc.nguyen@tsg.net.vn / Skype: henrynguyen866

Phone: +84 972004415